Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Siêu Thị Gạch Men ra đời với mong muốn cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến các thiết bị vệ sinh.

Khởi đầu là một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ tọa lạc trên Quốc Lộ 1A cũ, Thường Tín, Hà Nội. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Siêu Thị Gạch Men đã trở thành hệ thống nhà phân phối gạch ốp lát uy tín với 13 chi nhánh trên toàn miền Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Tp.Hà Nội, Thường Tín Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng và 1 Showroom trưng bày tại Thường Tín.  

Sản phẩm độc quyền của Siêu Thị Gạch Men sẵn sàng phân phối trên khắp cả nước. Tự hào là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành, Siêu Thị Gạch Men luôn cố gắng cho ra mắt các mẫu gạch ốp lát mới đa dạng kích thước và giá cả hợp lý. 

Siêu Thị Gạch Men tự hào là nhà phân phối của nhiều thương hiệu gạch lớn: Nice, Toko,Royal, TTC, Hacera, Canary, Thạch Bàn, Á Mỹ, CMC, Viova… Hơn nữa, hệ thống kho bãi với phương tiện vận chuyển được trang bị chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn như Huyndai, Ford, Ranger, Hilux…

Đặt “Lợi ích khách hàng là số 1” cùng với sự nhạy cảm về thị trường cũng như sự tinh tế trong việc chọn lựa các sản phẩm, Siêu Thị Gạch Men đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh. Siêu Thị Gạch Men Group rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành gạch ốp lát nói riêng cũng như ngành vật liệu xây dựng nói chung.